พนันกีฬา

ค้นหากลยุทธ์การเดิมพันกีฬาที่ดีเพื่อชนะการเดิมพันของคุณ

พึงระลึกไว้เสมอว่าคุณไม่สามารถชนะการเดิมพันทุกครั้งหรือเดิมพันที่คุณวางได้เมื่อดื่มด่ำกับการเดิม พนันกีฬา

อย่าหมดความหวังเพราะการชนะสามารถทำได้และพร้อมให้คุณทำเสมอ

ดังนั้นหากคุณต้องการไปสู่เส้นทางที่ชนะเพียงทำตามกลยุทธ์ต่อไปนี้:

1. มุ่งเน้นไปที่กีฬาเดียว

หากคุณยังใหม่กับการเดิมพันลองเชี่ยวชาญในกีฬาชนิดหนึ่ง ในกรณีนี้คุณจะไม่ทำให้ตัวเองผอมเกินไปโดยพยายามเดิมพันกีฬาหลายประเภทในเวลาเดียวกัน

การ จำกัด โฟกัสของคุณให้แคบลงสามารถทำให้คุณได้เปรียบในการเดิมพันเนื่องจากคุณไม่ได้ศึกษาข้อมูลทุกเกมที่เล่นและใช้เงินไปกับทุกสิ่ง

ด้วยการเป็นผู้เชี่ยวชาญในกีฬาประเภทใดประเภทหนึ่งความมั่นใจในการเดิมพันของคุณจะเพิ่มขึ้นพร้อมกับแบ๊งค์ของคุณ

euro 2020

2. อย่านอนกับ Moneyline

การเดิมพันมันนี่ไลน์เหมาะสำหรับนักเดิมพันครั้งแรกเพราะคุณต้องเลือกผู้ชนะระหว่างทีมหรือผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม

หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นสู่โลกแห่งการเดิมพันคุณสามารถเริ่มต้นด้วยมันนี่ไลน์ เป็นการเดิมพันที่ง่ายกว่าในการค้นคว้าและคุณสามารถเลือกรายการโปรดได้หากต้องการ การเดิมพันมันนี่ไลน์มีความเสี่ยงน้อยกว่าและง่ายกว่าเพราะหากทีมที่คุณเดิมพันชนะคุณจะชนะการเดิมพันของคุณ

นักเดิมพันมืออาชีพบางคนคิดว่ามันนี่ไลน์เป็นการเดิมพันแบบสมัครเล่นที่ต้องทำและหลีกเลี่ยง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องทำ

อย่าอดหลับอดนอนกับการเดิมพันมันนี่ไลน์เพียงเพราะคุณคิดว่ามันธรรมดาเกินไป การเดิมพันมันนี่ไลน์สามารถทำกำไรได้หากคุณเลือกทีมที่เหมาะสมที่จะชนะ

3. การกระจายจุด

การเดิมพันแบบกระจายแต้มเกี่ยวข้องกับการเลือกผู้ชนะ แต่คุณจะเดิมพันว่าทีมจะชนะด้วยอัตรากำไรที่กำหนดโดย oddsmakers หรือไม่ ผู้ที่ชื่นชอบจะต้องชนะเกมด้วยคะแนนจำนวนหนึ่งและผู้แพ้จะต้องชนะหรือไม่แพ้เกมตามจำนวนคะแนนที่กำหนด

4. เดิมพันกับสาธารณะ

หนึ่งในกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันคือการพนันกับหรือหลอกล่อประชาชน กลยุทธ์นี้ใช้เป็นหลักในการเดิมพันสเปรดและผลรวมในบาสเก็ตบอลและฟุตบอล

โดยทั่วไปแล้ว Sportsbooks จะรู้ว่าทีมใดจะเดิมพันหนักที่สุดในแต่ละสัปดาห์และพวกเขาจะปรับสเปรดและผลรวมเพื่อให้นักเดิมพันกัดตัวเลขของพวกเขา และเมื่อทำเช่นนี้จะเปิดโอกาสให้นักเดิมพันที่เฉียบคมไปทางอื่นและได้รับความนิยมน้อยที่สุด

5. การเคลื่อนไหวส่วนบุคคล

กลยุทธ์การเดิมพันนี้ครอบคลุมถึงการเคลื่อนไหวนอกฤดูกาลฤดูกาลและการเคลื่อนไหวในฤดูกาลซึ่งทั้งหมดนี้มีความสำคัญเท่าเทียมกันและควรติดตามอย่างใกล้ชิดเพื่อให้คุณอยู่เหนือกว่าหรือบางครั้งก็เป็นข่าวล่าสุด

ทีมสูญเสียผู้เล่นสตาร์ให้กับเอเจนซี่ฟรีหรือไม่ การค้าหรือเอเจนซี่เสรีส่งผลกระทบต่อบัญชีรายชื่อเก่าและใหม่ของทีมอย่างไรเช่นเมื่อ James Harden ย้ายไปที่ Brooklyn Nets ทีมจ้างหัวหน้าโค้ชที่ดีหรือไม่ดี?

ทั้งหมดนี้เป็นตัวอย่างของการเคลื่อนไหวที่สามารถและจะเกิดขึ้นตลอดหนึ่งปีในกีฬาประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ NBA, MLB, NFL และ NHL การได้รับข้อมูลภายในสามารถช่วยให้คุณเอาชนะหนังสือได้หากคุณทำการบ้านกับทีมที่คุณ เดิมพัน

fun88

6. ใช้ซอฟต์แวร์

คุณสามารถซื้อซอฟต์แวร์จาก บริษัท ต่างๆเพื่อพัฒนากลยุทธ์ของคุณเองได้

โปรแกรมซอฟต์แวร์เหล่านี้รองรับฐานข้อมูลขนาดใหญ่ซึ่งรวมถึงหมวดหมู่ต่างๆเช่นอันดับของทีมการประชุมอันดับของคู่ต่อสู้ช่วงมันนี่ไลน์ทีมเทียบกับทีมที่พวกเขาเล่นในเดือน / ปีใดและหากทีมใดทีมหนึ่งเป็นทีมโปรด / ทีมรองบ่อน

ด้วยการป้อนตัวแปรหลายตัวคุณจะเห็นได้ว่าทีมมีความสามารถอย่างไรเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้ที่เจาะจงและมองเห็นแนวโน้มที่คนทั่วไปไม่รู้

ในระดับที่ง่ายกว่านั้นคุณสามารถค้นหาเครื่องคำนวณฐานข้อมูลฟรีที่ให้ตัวเลือกมากมายแก่คุณ

7. เชื่อมโยงกับ Fun88Asia

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์การเดิมพันกีฬาบน Fun88Asia บริษัท พนันออนไลน์ชั้นนำในเอเชียที่นำเสนอตัวเลือกการเล่นเกมที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นมากมาย เพียงเข้าสู่ระบบ fun88.com

Scroll to top