พนันกีฬา

ราคาเดิมพันกีฬาสำหรับ NBA

เมื่อบาสเก็ตบอลกลายเป็นจุดศูนย์กลางของการพูดคุยสมาคมบาสเก็ตบอลแห่งชาติหรือ NBA ก็มีส่วนสำคัญในการอภิปราย

ในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาประเทศที่คลั่งไคล้บาสเก็ตบอลและแฟน ๆ จากทั่วโลกเพลิดเพลินกับการชม NBA และเชียร์ทีมและผู้เล่นที่พวกเขาชื่นชอบเช่น LeBron James จาก LA Lakers, Kawhi Leonard จาก LA Clippers, Stephen Curry of the Golden State Warriors และอื่น ๆ อีกมากมาย

ความนิยมอย่างล้นหลามของ NBA ได้แพร่กระจายไปสู่การพนันออนไลน์กีฬาออนไลน์ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและจนถึงขณะนี้ในช่วงเวลาของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

euro 2020

Sportsbooks ได้รวมอยู่ในตัวเลือกการเดิมพันกีฬาต่างๆที่แปลกใน NBA โดยแฟน ๆ ติดตามการคาดการณ์จากเจ้ามือเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเดิมพันของพวกเขา

ต่อไปนี้เป็นสิ่งสำคัญ / แนวทางปฏิบัติที่คุณต้องคำนึงถึงเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาใน NBA:

NBA ODDS

จุดกระจาย

สายการพนันฟุตบอลและบาสเก็ตบอลมีลักษณะคล้ายกันมาก อัตราต่อรองโดยทั่วไปที่คุณจะเห็นใน NBA คือการกระจายแต้ม

LA ปัตตาเลี่ยน -4

แอลเอเลเกอร์ส +4

ในตัวอย่างนั้น Clippers เป็นทีมเต็ง 4 แต้มและต้องชนะ 5 แต้มขึ้นไปจึงจะชนะการเดิมพัน หาก Clippers ชนะด้วยคะแนน 4 เท่านั่นคือ “ push ” และเงินเดิมพันจะได้รับคืน การเดิมพันเหล่านี้มักจะมีอัตราต่อรอง -110 ในแต่ละด้านซึ่งหมายความว่าผู้เดิมพันจะชนะ $ 100 จากการเดิมพัน $ 110

สูง / ต่ำและมันนี่ไลน์

สูง / ต่ำหรือ “ รวม ” และมันนี่ไลน์เป็นการเดิมพันทั่วไปอีกสองรายการที่เกิดขึ้นในเกม NBA

ยอดรวม (คะแนนรวมของทั้งสองทีม) กำหนดโดยสปอร์ตบุ๊คและผู้เดิมพันสามารถเลือกที่จะเดิมพันสูงหรือต่ำกว่าผลรวมได้ โดยปกติการเดิมพันเหล่านั้นจะมีอัตราต่อรอง -110

นักรบ +180

สเปอร์ -200

การเดิมพันมันนี่ไลน์ไม่มีสเปรดหรือแฮนดิแคปและกำหนดให้ทีมที่เลือกชนะเกมทันที ทีมที่ได้รับการสนับสนุนจะจ่ายอัตราต่อรองที่ต่ำกว่าทีมรองชนะเลิศดังนั้นจึงทำหน้าที่เป็นส่วนใหญ่ในการล่อลวงเพื่อเอาชนะทีมรองเพื่อการจ่ายเงินที่ดีกว่า ตารางบอล บางครั้งนักเดิมพันอาจจับคู่การเดิมพันประเภทนี้กับทีมที่ชื่นชอบเพื่อเพิ่มการจ่ายเงินของพาร์เลย์

Moneyline ช่วยขจัดจุดแพร่กระจาย นักพนันเพียงแค่พาทีมชนะรวดและอัตราต่อรองจะเปลี่ยนไปตามผู้ที่ชื่นชอบ

ในตัวอย่างนี้การเดิมพัน $ 100 สำหรับ Warriors ที่ตกอับจะชนะ $ 180 หาก San Antonio ชนะรวด นักพนันจะต้องวางเดิมพัน $ 200 ในสเปอร์สที่ชื่นชอบเพื่อที่จะชนะ $ 100

เดิมพันแชมเปี้ยน

การเดิมพัน NBA ยอดนิยมคือการเดิมพันว่าใครจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันชิงแชมป์และมีการเสนอราคาให้เกือบตลอดทั้งปี แฟนบรู๊คลินเน็ตที่ต้องการเดิมพันบรู๊คลินเพื่อชนะการแข่งขัน NBA Finals อาจได้รับอัตราต่อรอง 10 ต่อ 1 ก่อนฤดูกาล

การเดิมพันแบบเสนอ

นี่คือการเดิมพันที่เกิดขึ้นกับผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงของการแข่งขันที่ไม่เกี่ยวข้องกับคะแนนสุดท้ายซึ่งโดยปกติจะเป็นลักษณะทางสถิติ ตัวอย่างเช่นการทำนายจำนวนคะแนนที่ผู้เล่นจะได้คะแนนในการแข่งขันหรือการเดิมพันว่าผู้เล่นในทีมหนึ่งจะได้รับคะแนนมากกว่าผู้เล่นอีกคนในทีมตรงข้าม

fun88

ทีเซอร์

ทีเซอร์คือพาร์เลย์ที่ทำให้นักพนันได้เปรียบในราคาที่ต่ำกว่า แต่ยังคงเป็นบวกหากจ่ายสำเร็จ

นักเดิมพันเลือกกีฬาจำนวนเกมและจำนวนแต้มที่กำหนด

หากนักเดิมพันเล่นเกม NBA สองเกมที่ +6.5 มันจะปรับการเดิมพันแต่ละรายการตามอัตรานั้น ดังนั้นการเดิมพันฝ่ายแพ้ 3 แต้มที่ +3 จะกลายเป็นการเดิมพันที่ +9.5 แต้มและสำหรับรายการโปรดจะเปลี่ยนแต้ม 3 แต้มที่ -3 ถึง +3.5 แต้ม

ตัวต่อตัว

ในการเดิมพันเหล่านี้นักเดิมพันจะทำนายผลลัพธ์ของคู่แข่งซึ่งกันและกันไม่ใช่ผลโดยรวมของเหตุการณ์

เดิมพันกีฬา NBA กับ Fun88Asia

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาใน NBA ให้เชื่อมโยงกับ Fun88  ซึ่งเป็นหนังสือกีฬาออนไลน์ชั้นนำที่คุณสามารถรับอัตราต่อรองและผลการแข่งขันล่าสุดของ NBA และกีฬาอื่น ๆ เพียงลงชื่อเข้าใช้ fun88 asia  และเพลิดเพลินไปกับ NBA ที่ดีที่สุด

Scroll to top